Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

Các loại la phông trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay

17-04-2020 Hits:65 Tin tức P Admin - avatar P Admin

Các loại la phông trần được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trong thiết kế, thi công văn phòng, nhà ở hay các công trình xây dựng, để không gian thêm đẹp, các KTS sẽ sử dụng la phông trần để tăng...

Chi tiết

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em

6 ý tưởng mới thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em cực cool, để phụ huynh có thể lựa chọn thiết kế phòng cho đứa con thân yêu của bạn những điều kiện sống thuận tiện và thoải mái nhất trong phòng.

Trần thạch cao trong phòng trẻ em, những ý tưởng thiết kế trần trong phòng trẻ em được thực hiện bởi các KTS giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm của Vietnamarch.

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 01

Ý tưởng của mẫu thiết kế này là tạo ra những đám mây lơ lửng, treo trên cao của trần mang lại một căn phòng mơ mộng và đáng yêu.

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 02

Có một loạt các tùy chọn trang trí cho các thiết kế trần phòng trẻ em. Để làm cho trẻ em thoải mái và nhanh nhẹn nó không phải là không cần thiết phải tốn rất nhiều công sức. Với màu sắc, hoa văn và các loại vải bạn đã có thể đạt được phong cách mong muốn. Ngoài ra, có ở đây một vài yếu tố trang trí như đèn bóng, tranh trần nhà, một chuỗi ánh sáng xung quanh cánh cửa hoặc trên giường.

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 03

Phòng trẻ em thiết kế trần giả với đèn trần trang trí, trần thạch cao phòng trẻ em

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 04

Các bậc Phụ huynh luôn cố gắng tạo ra cho đứa con thân yêu của bạn những điều kiện sống thuận tiện và thoải mái nhất có thể. Bạn biết chính xác những gì chúng muốn, những gì là tốt nhất!  Thế giới của trẻ con là đa dạng, phong phú và thơ mộng, cha mẹ thường hay áp đặt những suy nghĩ của mình nên sở thích của trẻ, điều đó là không tốt vì nó kìm hãm sự phát triển về tư duy, ý tưởng của trẻ, chính vì vậy khi thiết kế phòng cho bé bạn nên tham khảo và đưa ra định hướng cho con thay vì cứ làm theo ý thích của mình. Tương tự như vậy, chúng ta có thể nói về trần nhà, với sự giúp đỡ của bạn có thể làm cho ngay cả những giấc mơ tuyệt vời nhất để tạo ra một cái nhìn độc đáo của căn phòng.

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 05

Lựa chọn màu sắc chính để tạo nên căn phòng có bố cục. Hãy cẩn thận trong việc thiết kế trần thạch cao cho phòng trẻ em không sử dụng màu sắc quá tối. Điều này sẽ làm cho nó tối hơn không cần thiết và làm cho căn phòng nhỏ đi. Màu sắc tươi sáng và màu pastel là thích hợp nhất cho việc thiết kế trần cho phòng trẻ em. Tường và trần nhà nên có một kết quả trung hòa, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phải chạy chung trong cùng một màu sắc. Màu sắc rực rỡ như màu vàng, màu cam và màu xanh lá cây, là dễ thương với trẻ em. Họ mang lại niềm vui và sự hài hước đến nội thất phòng trẻ em.

6 Ý tưởng mới cho thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em 06

Thiết kế thi công trần thạch cao chuyên nghiệp LH:  0904.183.097