Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Phương án tạo đường cong uốn lượn trong thi công trần thạch cao

Việc xây dựng và thi công trần sẽ thuận lợi hơn nếu làm trần thạch cao, lí do nó dễ thiết kế với những trần nhà có nhiều đường cong uốn lượn. Ngoài ra để làm được điều này, khi xây dựng bạn nên tuân thủ những tiêu chuẩn về lắp đặt, yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra.

Xem thêm: Một số mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cho không gian sống năm 2016

Hiện nay việc lắp đặt trần thạch cao và vách thạch cao trong thiết kế nội thất có xu hướng trở nên phổ biến. Với tính năng ứng dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, dễ tạo hình đã giúp các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo chúng. Trần thạch cao làm cho không gian nội thất trở nên cuốn hút, và thể hiện được cá tính và ý muốn của gia chủ.

Chủ nhà cũng cần phải để tâm khẩu độ khung xương, để khi uốn tấm đơn giản tạo được những đường cong mềm mại và chính xác. Bạn có thể lắp đặt các loại khung như Alpha, Basi, Serra với ưu việt dễ thi công, thỏa mãn được các yêu cầu về thiết kế trần từ hình cong đến các tạo hình phức tạp nhất,… Với vách cong bạn nên sử dụng tấm trang trí ví dụ tấm DURAflex vân gỗ hay in hoa văn nhiều màu sắc xen với với hệ khung vách vĩnh tường V-Wall, V-Shaft.

Ngoài ra các kiến trúc sư còn thiết kế ra những mẫu trần thạch cao độc đáo, với nhiều kiểu dáng tinh tế như hình tròn, oval, elip hay những đường cong mền mại cùng với những khoảng trống hài hòa… Với trần thạch cao bạn chẳng cần lo lắng về sự ảnh hưởng của độ nặng lên công trình và khả năng chịu sức nặng của móng lí do trần thạch cao có trọng lượng không lớn, nhẹ hơn gạch khoảng 6-8 lần.

Để có thêm thông tin tham khảo, quí vị vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vietnamarch.