Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Tư vấn làm trần nhà sang trọng với mẫu trần thạch cao đẹp

Gần đây việc thiết kế thạch cao để thiết kế hệ trần giả là khá phổ biến, do có nhiều điểm ưu việt như: Mẫu trần thạch cao, nhẹ thuận tiện thi công, có khả năng tiêu âm, chống ồn, nhanh gọn trong tạo hình, tạo kiểu với trần thạch cao ... Tuy nhiên mỗi một hệ trần nhà đẹp lại có một thiết kế riêng. Gia đình đang muốn xây dựng một hệ trần thạch cao cho trần gian phòng nhà mình, hãy để Vietnamarch hỗ trợ giúp bạn và tìm ra những tình huống giải quyết toàn vẹn cho hệ trần nhà bạn.

Xem thêm: Bí quyết lựa chọn mẫu trần thạch cao cách nhiệt tốt nhất cho nhà ở

1. Khi trần thấp có nhiều dầm:

Nhiều người băn khoăn hay đặt ra những câu hỏi " hệ trần thấp thì có nên thi công trần giả nữa hay không?" đây là vấn đề mà các KTS của Vietnamarch đã gặp thường xuyên(đặc biệt là các căn hộ chung cư nơi có hệ trần cao chưa tới 3m) cũng đã đưa ra những tư vấn và giải pháp thích hợp cho khách hàng. Khi trần thấp, phương án mà KTS Vietnamarch đưa ra cho chủ nhà là:

+ Xây dựng hệ trần thạch cao trần phẳng, giảm dùng phào chỉ hoặc phào chỉ mỏng, sơn trần nhà màu sáng để tạo cảm giác cao và thoáng hơn.

+ Khi trần nhiều dầm việc xây dựng tấm thạch cao để che đi hệ dầm là điều nên làm.

+ Sử dụng hệ thống đèn âm trần, ánh sáng trắng, không nên lắp đèn dây hay những đèn trang trí rắc rối. làm trần thạch cao

2. Gợi ý thiết kế trần, vách thạch cao chống ẩm:

Thi công Mẫu trần thạch cao cổ điển chống ẩm thường áp dụng cho các khu vực ở khu vực mưa nhiều hay thường xuyên chịu ẩm như: Nhà bếp, nhà sệ sinh, hồ bơi, những nơi chịu ảnh hưởng của độ ẩm ...

Dùng trần thạch cao chống ẩm giúp bạn giải quyết được các vấn đề: Giải Pháp Chống Ẩm giảm thiểu tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, giữ gìn bề mặt công trình không chịu sự xuống cấp và phát sinh nấm mốc từ đó góp phần bảo vệ kết cấu, bảo vệ môi trường sống đẹp thẩm mỹ, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ công trình.

3. Tư vấn trần, vách thạch cao tiêu âm cho những căn hộ chịu tác động từ tiếng ồn:

Phía trên mái cũng là một không gian gây tiếng ồn khi âm thanh đi vọng qua mái và xuống không gian bên trong nhà gây ồn. Vì vậy cần xây dựng thêm Mẫu trần thạch cao hiện đại để nâng cao khả năng chống ồn từ phía trên mái xuống.

Vật liệu thi công của trần và vách, bạn có thể sử dụng các loại khung vách Vĩnh Tường V-WALL 51/52, 63/64, 75/76 . . . và khung trần: Vĩnh Tường Alpha, Basi, Omega… Các loại tấm thạch cao rất đa dạng: cách âm, tiêu âm…

Trên đây là tư vấn làm tran nha dep với trần thạch cao được các chuyên gia của Vietnamarch tư vấn. Khách hàng có nhu cầu làm trần nhà, vách ngăn, vách ốp tường thạch cao vui lòng liên hệ với hotlien của phòng kĩ thuật để được tư vấn hợp lý.

Tác giả: Bùi Giang