Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

6 cách làm cho trần nhà thấp trở nên đẹp và cao hơn cực dễ làm

Trần  nhà thấp là một nhược điểm mà bạn chú ý khi mới vào nhà, chúng có tác động lớn trong việc duy trì cảm giác tự do và không gian. Nếu chúng ta nói về các hiệu ứng tâm lý, người ta nói rằng trần nhà thấp thường làm cho trạng thái tâm trí gò bó. Nhưng đây là một câu chuyện khác. Những gì chúng ta biết chắc chắn là chúng luôn là một thách thức đối với các nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn từng gặp phải vấn đề này, chúng tôi có một số lời khuyên hữu ích cho bạn. Muốn mở rộng không gian cho thoáng hơn không giống như  cảm giác như đang sống trong một chiếc lồng chim nhỏ thì có nhiều mẹo giúp bạn làm trần nhà thấp trở nên đeph hơn như sau.

1. HÃy thử chiếu sáng không gian 

tran-thach-cao-dep-cho-nha-thap10

Đây là một trong những giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn. Đừng ngại sử dụng các bức tường của bạn! Thiết bị chiếu sáng tường sẽ tạo ra một bầu không khí ấm áp, ấm cúng để bạn có thể tận hưởng ngôi nhà của mình một cách trọn vẹn nhất.

2.Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

tran-thach-cao-dep-cho-nha-thap12

Thông thường, khi chúng ta chọn đồ nội thất cho ngôi nhà của mình, chúng ta có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên ngoại hình, mà không xem xét chức năng. Đồ nội thất cấu hình thấp được thiết kế hoàn hảo cho những ngôi nhà trần thấp, bởi vì nó làm tăng không gian giữa trần và sàn, làm cho căn phòng có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn.

3.Sử dụng nhiều kính bao quanh ngôi nhà ban

6 cách làm cho trần nhà thấp trở nên đẹp và cao hơn cực dễ làm

Giống như một tấm gương, kính có đặc tính phản chiếu những thứ xung quanh. Đó là lý do tại sao một bức tường kính hoặc một cửa sổ lớn sẽ làm tăng cảm giác không gian và cũng sẽ cung cấp ánh sáng ban ngày tự nhiên. Sáng hơn luôn luôn tốt hơn, đặc biệt là về thiết kế nội thất.

4.Trang trí tường với sọc dọc

 6 cách làm cho trần nhà thấp trở nên đẹp và cao hơn cực dễ làm

5.Nâng cửa lên cao

Tôi cá là bạn không bao giờ nghĩ về điều đó! Nói chung, cửa nội thất có kích thước gần như nhau. Một sàn để trần cửa ban đầu có vẻ lạ. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra ảo ảnh về một không gian hào phóng.

6 cách làm cho trần nhà thấp trở nên đẹp và cao hơn cực dễ làm

6.Sơn trần nhà màu nhạt hơn tường

Trần thạch cao nên làm là mẫu trần thạch cao phẳng, đơn giản.Được sơn màu nhạt hơn tường cũng tạo cảm giác trần nhà cao hơn

thiet-ke tran-nha-thap-dep

Để làm được những mẫu trần thạch cao phòng ngủ tránh không gian hạn hẹp như thế này chúng tôi cam kết thi công hoàn chỉnh và thiết kế trần thạch cao chất lượng làm nhà của bạn đẹp hơn . Đồng thời chúng tôi cung cấp bột thạch cao giá rẻ nhất thị trường, chất lượng trong mịn.

Mọi thông tin liên hệ: 0918.249.297

BY: Khánh Huyền