Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Tư vấn thiết kế thêm phòng ngủ bằng vách ngăn thạch cao

Trong quá trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp gọi điện, gửi mail xin tư vấn về trường hợp muốn làm thêm phòng ngủ cho những căn hộ có diện tích không được "dư giả". Sau đây sẽ là bài tổng hợp về tư vấn sử dụng vách ngăn thạch cao để thêm phòng ngủ cho căn hộ có diện tích nhỏ chia sẻ để bạn đọc tham khảo.

tu van

Trường hợp tư vấn:Mình có một căn hộ ở KĐT Linh Đàm diện tích 54,5m2, căn hộ hiện có một phòng ngủ rộng gần 20m2, phòng khách và phòng ăn 21m2 . Hiện tại con mình đã đến tuổi tới trường nên vợ chồng mình muốn ngăn thêm một phòng để bé có thể tập sống tự lập và có góc học tập riêng, cũng như vợ chồng có thêm không gian riêng. Vợ chồng mình đang phân vân về các giải pháp ngăn phòng như thế nào cho phù hợp nhất với căn hộ chung cư. Qua tham khảo được biết hiện nay sử dụng vách thạch cao để ngăn chia phòng là khá phổ biển, và giá thành rẻ, nhưng gia đình mình còn phân vân chuyện: chất liệu độ bền và sự an toàn của vách thạch cao. 

tu van them phong ngu voi vach thach cao

Tư vấn:

Với diện tích hiện tại, qua bản thiết kế chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn là gộp phòng khách và phòng ăn lại( bạn hãy khéo léo sắp xếp lại nội thất ở phòng khách và bàn ăn sẽ vẫn đảm bảo một không gian thoải mái) lấy diện tích của phòng khách và phòng ngủ cũ ngăn ra để được phòng ngủ mới với không gian đủ 15m2.

Dưới đây là bản thiết kế:

t

Sử dụng trần vách thạch cao để ngăn phòng

Trong quá trình ngăn chia lại căn hộ chung cư, công đoạn lựa chọn vật liệu làm tường ngăn khá quan trọng. Với tường gạch truyền thống sẽ gây ảnh hưởng đến cấu trúc tòa nhà, thi công và thủ tục xin phép tòa nhà phức tạp, tốn thời gian, vách ngăn kính hay nhôm là những vật liệu khó thi công, giá thành đắt và cách âm kém gây cảm giác mất tự nhiên cho một không gian riêng như  là phòng ngủ.. Một giải pháp tối ưu hơn là chọn các loại vật liệu nhẹ như tường trần thạch cao với kết cấu gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc, tấm cứng Duraflex kết hợp với khung vách Vĩnh Tường.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng vật liệu thạch cao làm vách ngăn phòng:

• Dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công và chi phí cho chủ nhà

• Có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trang trí trên bề mặt

• Nhẹ hơn tường gạch truyền thống 3-5 lần, hạn chế ảnh hưởng kết cấu chịu lực của công trình, giảm chi phí đầu tư móng khi xây mới hoặc thêm tầng.

Ngoài ra, tường ngăn bằng tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc hoặc tấm Calcium Silicate Duraflex còn có chức năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy…

>> Xem thêm các dự án trần vách thạch cao mà chúng tôi đã làm: http://giatranthachcao.com/du-an-tieu-bieu.html.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0904.183.097