Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Báo giá trần thạch cao cạnh tranh Hà Nội. Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp.

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Sử dụng tấm thạch cao Vĩnh Tường để giữ nhiệt, giữ ấm cho tường nhà

Mỗi độ trước tết, các tỉnh phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên lại đón một mùa lạnh trong năm. Ngoài việc mặc thêm đồ ấm, tăng cường thêm chăn mền hay lò sưởi, có một giải pháp cách nhiệt – giữ nhiệt cho ngôi nhà của bạn, giúp không gian trong phòng ấm áp thêm, tận hưởng một mùa xuân đến trong sự tiện nghi. Sau đây là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm và dễ thực hiện.

Tư vấn từ chuyên gia Vietnamarch - đơn vị chuyên về trần thạch cao uy tín và chất lượng.

Hầu hết nhà đều được xây bằng tường gạch. Đặc điểm của loại vật liệu gạch là tính hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài làm nhiệt độ trong phòng dễ bị mất đi khi trời lạnh hoặc tăng cao khi trời nóng. Để cách nhiệt, nguyên tắc cơ bản là mặc thêm 1 lớp áo cho tường nhà bằng 1 lớp vách nhẹ theo giải pháp cách nhiệt của Vĩnh Tường. Giải pháp này giúp giảm thiểu được sự thất thoát nhiệt độ trong phòng khi trời lạnh vào mùa đông, hoặc sự gia tăng nhiệt độ do thời tiết nóng bức của mùa hè.

Sử dụng tấm thạch cao Vĩnh Tường để giữ nhiệt, giữ ấm cho tường nhà

Giải pháp vách ngăn cách nhiệt giúp cuộc sống thêm tiện nghi

Những ưu điểm của giải pháp cách nhiệt:

- Cách nhiệt giảm thất thoát nhiệt độ đối với những vùng khí hậu lạnh như: Tây Nguyên, các tỉnh phía Bắc, đặc biệt là vùng Tây Bắc vào mùa Đông, và miền Trung vào mùa lạnh trước tết.

- Cách nhiệt còn hạn chế sự gia tăng nhiệt độ đối với những khu vực trong vùng khí hậu nóng như: Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và mùa hè đối với các tỉnh khu vực miền Trung và miền Bắc.

- Ngoài cách nhiệt, vách còn có khả năng chống ẩm tốt, cải thiện không gian sống cho các căn nhà ở khu vực độ ẩm cao và các vùng chịu ảnh hưởng của mùa Nồm.

- Giải pháp vách ngăn cách nhiệt còn có khả năng cách âm tốt do có sử dụng lớp đệm bông thủy tinh Rockwool. Tăng thêm tính tiện nghi, giảm thiểu tác hại của ô nhiễm tiếng ồn trong cuộc sống hiện đại.

Kết cấu và vật liệu sử dụng cho giải pháp cách nhiệt, sản phẩm thạch cao của Vĩnh Tường:

- Sử dụng khung Vĩnh Tường V-Wall 75/76 , chính giữa chèn một lớp mút cách nhiệt hoặc bông đá Rockwool dày 50mm loại tỉ trọng 40kg/m3 có 1 lớp giấy bạc.

- Phía mặt ngoài khung xương lắp hai lớp tấm DURAflex 6mm, giảm thiểu khả năng ẩm mốc, tăng khả năng cách nhiệt và không bị hơi nước làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Kết cấu và vật liệu sử dụng cho giải pháp cách nhiệt sản phẩm thạch cao của Vĩnh Tường

Sử dụng vật liệu thạch cao với tính uyển chuyển và dễ ứng dụng với vách ngăn bằng vật liệu nhẹ, có thể thiết kế nhiều kiểu vách ngăn độc đáo với nhiều mảng khoét hay uốn lượn đa dạng.