Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Đèn trần hiện đại trong các thiết kế trần thạch cao.

Đèn trần hoặc đèn trên cao – một yếu tố trọng nhất của hệ thống chiếu sáng trong thi công nội thất. Có nhiều loại đèn được trang trí trên trần thạch cao như đèn treo, đèn chùm, đèn LED âm trần, đèn downlight… giúp đem lại cho không gian những hiệu ứng ánh sáng hài hòa và cuốn hút.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp siêu ấn tượng 2016

Các khả năng trang trí và chiếu sáng của đèn led âm trần là rất lớn. Các bạn có thể tận dụng các tính năng kiến trúc vaà giúp đẩy lùi đi những hạn chế để tạo nên những không gian thú vị và đặc biệt. Đèn trang trí trần hiện đại có vai trò quan trọng trong công tác tổ chức không gian với các hướng sử dụng khác nhau như chiếu sáng điểm, định hướng, phân tán và ánh sáng ẩn… Từng loại chiếu sáng đều có cường độ khác nhau ở các mức khác nhau.

Nếu phòng khách được trang trí với các khu vực như phòng ăn, nhà bếp, khu vực tiếp khách thì ánh sáng cần phải có cường độ lớn, với những loại đèn như đèn chùm, đèn âm trần, đèn hắt trần cùng một số đèn chiếu sáng điểm khác.

Trong phòng khách bạn có thể sử dụng một đèn chùm lớn ở trung tâm giúp tạo ấn tượng cho không gian, xung quanh sẽ được gắn thêm các loại đèn âm trần nhằm bổ trợ thêm ánh sáng. Nơi ăn uống cần được trang trí với một hoặc một loạt các loại đèn chùm hoặc đèn treo bố trí gần sát mặt bàn. Và trong khu vực trần thạch cao bếp, cách tốt nhất để tạo ra một chức năng với đèn trần hiện đại từ các đèn tích hợp, hướng làm việc bao phủ bề mặt quầy bar.

Phòng khách lớn với hướng mở kết nối với phòng bếp, phòng ăn trang trí theo phong cách hiện đại mới. Đèn led trần được sắp xếp thành những dải sáng bên trong các khe trần.

Không gian phòng khách được thiết kế mở với hai tông màu đen trắng làm chủ đạo kết hợp với đèn trần sáng tạo thời trang và sang trọng. Dáng ghế sofa hình bán nguyệt lớn được bày ở giữa phòng, Đèn Led treo được xếp thành hàng theo chiều dài của sofa tạo nên sự độc đáo, ấn tượng

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi