Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Khu dịch vụ thương mại và nhà ở 25 Tân Mai

Tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, với một quần thể các dự án dân cư mới đã và đang hình thành xung quanh, dự án "Khu dịch vụ thương mại và nhà ở" tại 25 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội là một điểm sáng trong bức tranh tổng thể các dự án khu vực phía Nam thành phố Hà Nội. Với tổng diện tích 2.935m2, "Khu dịch vụ thương mại và nhà ở" 25 Tân Mai là một dự án căn hộ hiện đại kết hợp với thương mại dịch vụ.

Sống tại nơi đây, bạn và gia đình không chỉ được hưởng các dịch vụ tiện ích của khu căn hộ đem lại mà còn được hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện ích khu vực xung quanh như không gian yên tĩnh, thư giãn với hệ thống công viên, cây xanh; các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống năng động, hiện đại: hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị và chợ truyền thống, hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống ngân hàng,... chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và gia đình sự an tâm và hài lòng nhất.

khu-dich-vu-thuong-mai-va-nha-o-25-tan-maiKhu thương mại và nhà ở 25 Tân Mai

     Vĩnh Tường tham gia cung cấp 10.000m2 trần nổi cho công trình này, với các sản phẩm: khung Vĩnh Tường Fineline, tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn với nền trang trí VT4 và VT6

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, Thiết kế nhà thờ họ , cung cấp các  nhà thờ họ, đình chùa , miếu mạo...làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.