Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Công ty Vietnamarch nhận thi công sơn bả trần thạch cao, vách thạch cao

Sau khi hoàn thiện một công trình trần, vách thạch cao việc thi công sơn bả là một công đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thành các hạng mục về thạch cao bởi màu sắc, chất lượng sơn bả ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thẩm mỹ của công trình.

thi-cong-son-ba01

Thi công sơn bả trần thạch cao

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế nội thất, nếu màu sơn tường và trần không tương hợp với màu nội thất và tổng thể ngôi nhà sẽ khiến cho không gian trở nên thiếu thẩm mỹ. Để lựa chọn màu thi công trần thạch cao thật chuẩn, bạn nên căn cứ vào màu sắc có trong phòng. Ví dụ, nếu bạn có một căn phòng có nội thất màu sắc ấm áp như vàng cam hay vàng nắng thì nên lựa chọn màu trần là màu ngà hay màu trắng…
Bên cạnh đó, việc đặt trần nhà trong mối tương quan với màu sắc của những đồ vật khác trong phòng sẽ giúp cho việc phối hợp màu sắc, kết cấu, hoa văn của ngôi nhà được hài hòa. Đặc biệt, bạn cần phải chú ý tới quan hệ màu sắc, hình dáng, kích thước của trần thạch cao, vách  thạch cao với rèm cửa hoặc sofa.

thi-cong-son-ba02

Mặc dù vậy, tùy vào trình độ và khả năng của kiến trúc sư cùng các kĩ thuật viên, đôi khi việc sử dụng phong cách tương phản trong màu sắc lại là một ý kiến không tồi. Để làm tăng mức độ tinh tế cho không gian ngôi nhà, bạn nên thiết kế trần thạch cao đẹp theo kiểu dập khuôn thạch cao trang trí, sử dụng các chi tiết kiến trúc và màu sắc khác nhau để làm nổi bật nên vẻ đẹp của chúng.