Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Đèn led âm trần cho ánh sáng không gian hiện đại

Đèn LED âm trần( hay còn gọi là đèn downlight) được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất. Đèn LED âm trần thường được lắp thành dạng lưới hoặc dàn đều xung quanh trần nhà để tạo ánh sáng đồng đều trong không gian sử dụng.  Bên cạnh những tính năng nổi bật như tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, đèn LED âm trần còn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Sự kết hợp của trần thạch cao và đèn Downlight mang lại cái nhìn thẩm mỹ cho hệ trần nhà bạn, đây cũng là xu hướng thiết kế và trang trí nhà ở.

Xem thêm: báo giá thi đèn led

Đèn led âm trần đẹp cho ngôi nhà của bạn một không gian ánh sáng hiện đại và thẩm mỹ cao.

Đèn led âm trần

Phòng khách là nơi mà một số người tụ tập và trò chuyện. Ánh sáng chói là cần thiết để bạn sẽ cần một số sáng nhấn. Tuy nhiên, kết hợp đèn trần giọng với tính rõ nét trang trí đèn chùm cũng là một ý tưởng tốt đẹp để được áp dụng. Các phòng là đủ sáng để nó trông ấm cúng để thu gom. Ví dụ, bạn có thể có một cái nhìn vào bức tranh phòng khách đó là đặc trưng với các đường trang trí tạo ra bởi các loại đèn trần và đèn chùm thủy tinh độc đáo ở trung tâm.
Nhà bếp phải có đủ ánh sáng. Ánh sáng chói giúp bạn chuẩn bị một số loại thực phẩm. Bên cạnh đó ánh sáng được hỗ trợ bởi một số cửa sổ rộng, đèn điện cũng sẽ được cài đặt. Một số mẩu đèn trần và đèn trần lớn hình chữ nhật ở trung tâm tạo ra một trang trí nội thất tuyệt đẹp. Đối với trang trí táo bạo hơn, bạn cũng có thể sử dụng định nghĩa đèn chùm. Kính đèn chùm là một trong những đèn trần ý tưởng thiết kế hiện đại, đó là thường được bổ sung ở trên đảo bếp.
Phòng ngủ và phòng tắm là nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn. Ambient hiện đại thiết kế đèn trần là thích hợp cho các phòng. Điều này loại ánh sáng không cho ánh sáng quá sáng. Nó trình bày ánh sáng bình tĩnh để hỗ trợ tuyệt nhẹ nhàng cho một thư giãn hoàn hảo. Đối với phòng ngủ, đèn chùm và đèn trần ẩn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với các phòng tắm, bạn có thể cài đặt một số đèn trần kết hợp với đèn trang trí tại các khu vực trang điểm.