Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

Sheraton Nha Trang Hotel

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình  Sheraton Nha Trang HotelSHERATON NHA TRANG HOTEL

sheraton-nha-trang-hotel

Sheraton Nha Trang & Spa là một khách sạn liên hoàn gồm hệ thống phòng ở, phòng họp, khu Spa, nhà hàng và dịch vụ thể thao… với các trang thiết bị nội thất hiện đại và cực kỳ sang trọng, bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách lưu trú.

Bước vào tiền sảnh, Sheraton Nha Trang đã mang lại ấn tượng với một đàn chim bằng pha lê trong vắt “bay lượn” trên trần chào đón khách.

Điểm nổi bật nhất của Sheraton Nha Trang đó là nằm ở một vị trí đắc địa trên đường Trần Phú. Và những nhà thiết kế đã khai thác tối đa lợi thế này cho khách sạn.

Toàn bộ 284 phòng ngủ của Sheraton Nha Trang đều có hướng nhìn ra biển tuyệt đẹp.Kiểu kiến trúc mở với những tấm kính trong suốt cộng với hiệu ứng ánh sáng đã giúp công trình kết nối với môi trường bên ngoài thật hoàn hảo, khiến khách có cảm giác như đang bồng bềnh giữa biển trời. Cảm giác này còn rõ ràng hơn khi đứng bên hồ bơi duy nhất của khách sạn trên tầng 7. Hồ bơi được thiết kế theo kiểu tràn bờ, ghế tắm nắng được đặt ngay trên hồ nước tạo cảm giác vô tận cho hồ bơi và đem biển lại thật gần cho khách.

 

Ngoài dch v thi công mang ti din mo mi cho trn nhà thông thường chúng tôi còn cạnh tranh trong các lĩnh vực , Thiết kế nhà thờ họ cung cấp các mẫu nhà thờ họ đình chùa , miếu mạo...làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng