Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

Le Meridien Sai Gon

Le Meridien Sai Gon là một tòa cao ốc phức hợp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và văn phòng hạng A. Với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, tòa nhà sẽ là điểm nhấn tạo nên một cảnh quan đẹp góp phần hiện đại hóa bộ mặt thành phố. Dự án có tổng diện tích sàn 43,625 m2, bao gồm 3 tầng hầm, 24 tầng lầu, 350 phòng và 13,972 m2 sàn văn phòng hạng A.

le-meridien-sai-gonPhối cảnh Le Meridien Saigon

Kiến Việt hân hạnh tham gia dự án Le Meridien Saigon ở khối cao ốc văn phòng với 10.000 mét vuông trần nổi với hệ khung trần nổi cao cấp Vĩnh Tường EliteLINE và cung cấp tấm sợi khoáng AMSTRONG.

Hệ khung trần nổi Vĩnh Tường EliteLINE là một dòng sản phẩm cao cấp của Vĩnh Tường, sản phẩm này thường được sử dụng cho các công trình mang tầm vóc quốc tế yêu cầu chất lượng cao. Hệ khung trần nổi Vĩnh Tường EliteLINE bao gồm các thành phần: Thanh chính VT EliteLINE 3600, thanh phụ VT-EliteLINE 1200, thanh phụ VT-EliteLINE 600 (cùng độ dày 0.35mm), thanh viền tường VT-EliteLINE 18/18 và các loại phụ kiện của Vĩnh Tường.

Ngoài dch v thi công mang ti din mo mi cho trn nhà thông thường chúng tôi còn cạnh tranh trong các lĩnh vực , Thiết kế nhà thờ họ cung cấp các mẫu nhà thờ họ đình chùa , miếu mạo...làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng

More in this category: « Caravelle Hotel