Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Trần thạch cao tầng thượng với giải pháp chống nóng

Tại Việt Nam hiện nay thì kiểu nhà ống là phổ biến tuy nhiên với khí hậu nóng ẩm như ở Việt nam với kiểu nhà này lượng nhiệt lượng tập trung nhiều nhất vào tầng thượng và các tầng trên cao khiến những căn phòng trên tầng cao rất nóng, ngột ngạt và bí. Để khắc phục hạn chế này thì giải pháp hiệu quả là nên sử dụng vật liệu nhẹ, cách nhiệt như tấm thạch cao, tấm DURAflex… để làm một lớp cách nhiệt cho phòng giúp ngăn cách nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong của phòng.

Vật liệu nhẹ để tránh gây tăng tải trọng lên nền móng hay các hiện tượng nghiêng, lún nhà. Không chỉ cách nhiệt mà tran thach cao còn có ưu điểm rất đặc biệt khi sử dụng ở trên những tầng trên của tòa nhà đó là trọng lượng nhẹ. Gia cố nền móng yêu cầu phải được đơn vị có kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng để tính toán kết cấu chịu lực và trọng tải ngôi nhà chính xác. Muốn cơi nới, thêm tầng nhà ở yêu cầu bắt buộc là phải có nền móng vững chắc, đủ khả năng chịu lực của phần cơi nới thêm và phải chọn được nguyên vật liệu phù hợp với hiện trạng công trình đó. Gần đây vật liệu nhẹ phát triển đã trở thành một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề cải tạo cơi nới thêm tầng nhà ở nước ta. Một ngôi nhà sau khi được gia cố nền móng nếu sử dụng kết hợp với vật liệu xây dựng nhẹ có thể cải tạo thêm được 2 -3 tầng mà không sợ gặp bất kỳ nguy cơ lún nghiêng nào. Vật liệu nhẹ như tấm thạch cao, tấm DURAflex có nhiều ưu thế:

- Thân thiện với môi trường, chống nhiều loại côn trùng

- Cách âm, cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng

- Trọng lượng nhẹ, giảm trọng tải cho những công trình có nền móng yếu hoặc cơi nới thêm tầng trung bình khoãng 18 – 30kg/m2 vách.

- Độ bền vững và độ chính xác cao, thời gian thi công nhanh.

Vách thạch cao đượng ứng dụng trong ngôi nhà làm vách ngăn giữa các phòng rất tiện lợi và đạt hiệu quả cao trong việc tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình.

Bằng việc sử dụng vật liệu nhẹ để làm trần thạch cao và làm tường thạch cao thay thế tường gạch sẽ làm giúp những nhà cao tầng xóa bỏ nỗi lo bị nóng ở các tầng trên cùng sẽ không còn là một vấn đề lo ngại do sức nặng đè xuống móng nhà nữa. Trần thạch cao sẽ biến những không gian tàng trên trở nên mát mẻ và thoáng đãng.giúp cho gia chủ yên tâm hơn trong việc sinh hoạt. Đồng thời việc thi công trần thạch cao rất nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài dch v thi công mang ti din mo mi cho trn nhà thông thường, chúng tôi còn làm trn nhà trong các thiết kế văn phòng hin đi hoc c đin theo nhiu phương án khác nhau , nhn luôn thi công thiết kế ni tht văn phòng nhà trn gói trong các công trình ln nh trên mi min t quc.

Chúng tôi cũng cạnh tranh trong các lĩnh vực về tâm linh như bán các sản phẩm  mẫu bàn thờ, Thiết kế nhà thờ họ  , cung cấp các  nhà thờ họ,  đình chùa , miếu mạo...làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm tư vấn hết lòng.