Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Một vài lưu ý khi sửa trần thạch cao

Bạn đã làm trần bằng trần thạch cao nhưng bạn lại phải sửa hoặc vá trần thạch cao. Vậy có những lưu ý trong trường hợp này là gì?

mot-vai-luu-y-khi-sua-tran-thach-cao

Sua tran thach cao 04-11-2014

1. Không chắp vá trần thạch cao nếu như vết nứt quá nhỏ

Nếu bạn có một vết nứt nhỏ thạch cao trên trần nhà bạn. bạn có thể phủ kín chúng bằng vữa thạch cao hơn là vá chúng. Tuy nhiên đó là những vết nứt không lớn hơn 7mm chiều rộng và chúng không bị đổi màu. Nếu thạch cao bị đổi màu, bạn sẽ cần phải loại bỏ khu vực đó và vá nó đúng cách.

2. Không tìm ra được nguyên nhân

Nó có thể là do trần thạch cao của bạn chỉ đơn giản là đã cũ và cần một số miếng vá. Nó có nhiều khả năng do một số nguyên nhân đằng sau nó. Nó có thể do ẩm ướt hoặc gặp một số vấn đề về kết cấu. bạn cần phải tìm và sửa chữa các nguyên nhân gốc rễ trước khi bạn vá trần thạch cao, nếu không bạn sẽ phải làm điều đó them một lần nữa trong một vài tháng tới.

mot-vai-luu-y-khi-sua-tran-thach-cao1

Sua tran thach cao 04-11-2014

3. Khi trần thạch cao đã quá cũ

Không chỉ loại bỏ những tấm trần thạch cao cũ. Bạn cần sử dụng một chiếc đục và một chiếc búa để cắt ra một vài chỗ có hình vuông hoặc chữ nhật. Bằng cách này, những tấm trâng thạch cao sẽ dễ dàng để cắt và tiện cho việc vá chúng.

mot-vai-luu-y-khi-sua-tran-thach-cao2Trần thạch cao Vietnamarch thi công tại Lê Trọng Tấn- Hà Đông- Hà Nội​

4. Kích cỡ của miếng vá

Trần thạch cao Hà Nội. Khi bạn gỡ bỏ trần thạch cao một phần của nhà để chuẩn bị vá chúng, bạn cần phải chắc chắn có thứ gì đó để bạn đính kèm với các bản vá. Nếu trần thạch cao của bạn được đệm bởi một tấm gỗ mỏng, bạn sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu nó được đệm bởi các tấm lưới thép thường được sử dụng trên các bức tường, bạn sẽ cần để lộ một phần dầm để đính kèm với các miếng vá thành công. Các bản vá cần phải nhỏ hơn so với lỗ để cho chúng có sự phù hợp.

mot-vai-luu-y-khi-sua-tran-thach-cao3

Tran thach cao bếp 04-11-2014


5 Bảo vệ miếng vá

Không chỉ vít vách thạch cao ở mỗi góc khi bạn đặt bản vá trong một trần thạch cao. Các ốc vít nên có khoảng cách 5 inch để tạo ra sản phẩm vá tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng nó phải tạo được cấu trúc an toàn để định vị ở đó tốt nhất.

6. Cần phải có sự phối hợp

Đừng tin rằng bạn có thể chỉ cần đặt các bản vá và sau đó sơn chúng. Bạn cần phải sử dụng băng vách thạch cao để trải đều các khoảng cách xung quanh các bản vá. Bao gồm các băng với hợp chất thạch cao.


7. Kết cấu của trần

Nếu trần thạch cao của bạn là loại kết cấu thô, bạn sẽ phải làm một cái y hệt như thế. Không chỉ áp dụng với trần thạch cao. Thay vào đó bạn cần phải sử dụng một kết cấu sơn bột khô phụ thuộc vào kết cấu trần của nhà bạn, bạn cũng có thể sử dụng một mủ sơn kết cấu trước khi pha trộn với một lượng bột thạch cao thích hợp.

Sửa chữa trần nhà thạch cao giá rẻ

Vietnamrch cung cấp các dịch vụ trần thạch cao chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài cho quý khách về sự phục vụ cũng như chất lượng:

mot-vai-luu-y-khi-sua-tran-thach-cao4

Tran thach cao 04-11-2014

  • - Làm trần thạch cao: các loại trần phẳng, trần giật cấp, trần trang trí... cho hộ gia đình, phòng hát karaoke, văn phòng, công ty...
  • - Làm vách ngăn thạch cao: vách ngăn một mặt, vách ngăn 2 mặt..
  • - Xử lý mấu nối thạch cao
  • - Sơn Bả matit trọn gói : lớp bả phẳng mịn , sơn nhà theo tiêu chuẩn 1 lớp lót 2 lớp mầu ( mầu sắc và loại sơn quý khách tùy chọn )

Dịch vụ sửa chữa trần thạch cao, làm thạch cao, sơn bả matit.. chuyên nghiệp Vietnamrch rất vui lòng được phục vụ cho quý khách hàng.