Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Thái Lan: Độc đáo chùa Trắng cách Chieng Mai (Thái Lan) 13km

Nằm cách Chieng Mai (Thái Lan) 13km về phía nam, ngôi chùa nổi bật với màu trắng thanh khiết của thạch cao và thuỷ tinh, lộng lẫy với những đường nét chạm trổ công phu tinh tế cùng hàng trăm tượng đá được điêu khắc đẹp đẽ… Những điều này đã khiến Wat Rong Khun được xem là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo đẹp nhất Thái Lan.

thai-lan-doc-dao-chua-trang-cach-chieng-mai-thai-lan-13km

Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1997 và hoàn thành vào năm 2008. Không giống như những ngôi chùa truyền thống mang màu vàng đặc trưng của Thái, chùa Wat Rong Khun được xây dựng bằng vôi vữa trắng, thạch cao và sơn trắng.

Chùa Wat Rong Khun được xây nên bởi ý tưởng của nghệ sĩ người Thái Chalermchai Kositpipat. Với mong muốn tôn vinh trí tuệ thuần khiết của Đức Phật, người kiến trúc sư nổi tiếng nhất Thái Lan này còn sử dụng thêm những tấm kính cắt nhỏ khảm vào, làm những đường nét chạm trổ tinh xảo càng thêm lấp lánh.

Trong phác thảo của Chalermchai, quần thể Wat Rong Khun gồm 9 công trình chính, như chánh điện, sảnh đường, nơi tôn kính di tích của Đức Phật, nhà nguyện cho những người đến tập thiền, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, khu ăn nghỉ…

Mỗi cấu trúc, mỗi hình tượng tại Wat Rong Khun đều được tác giả chăm chút để không chỉ trở thành một tác phẩm mỹ thuật mà còn chuyển tải được cả những thông điệp sâu sắc về tôn giáo và giáo dục…  

Những cảnh đẹp thoát tục của ngôi chùa Trắng

Tuy nhiên, không phải mọi công trình kiến trúc ở chùa Wat Rong Khun đều màu trắng cả. Trong khuôn viên của Chùa Trắng cũng có một ngôi tòa nhà màu vàng rất đẹp khiến ban đầu du khách có thể nhầm lẫn nó với những ngôi chùa khác. Nhưng trên thực tế, tòa nhà lộng lẫy màu vàng này lại chính là một… nhà vệ sinh công cộng.

Thạch cao - Bột thạch cao - Đại lý thạch cao - Thợ thạch cao Hà Nội