Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Những thắc mắc liên quan đến "thiết kế hệ trần thạch cao phòng ngủ đẹp"

Nếu như phòng khách là trung tâm, bộ mặt của ngôi nhà thì phòng ngủ lại là nơi thể hiện phong cách riêng, cá tính riêng của mỗi thành viên trong gia đình. Vì thế mỗi phòng ngủ thường được thiết kế riêng biệt, không phòng nào giống phòng nào. Duy chỉ có một đặc điểm giống đó là vật liệu làm trần vách cho phòng ngủ, thường được sử dụng đó chính là trần thạch cao.

Trần thạch cao cho phòng ngủ được ưu tiên sử dụng hơn các vật liệu khác.

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng cho việc trang trí hệ trần, tường phòng ngủ như: vách kính, vách gỗ, trần nhôm, trần gỗ ... tuy nhiên trần thạch cao vẫn là được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, bởi với vật liệu thạch cao có không ít những ưu điểm như: dễ thi công, dễ tạo hình tạo kiểu, có tính thẩm mĩ cao, độ bền lâu và khả năng tiêu âm, cách nhiệt tốt ... chỉ với bằng đó những ưu điểm thì thạch cao đã trở thành vật liệu ưa thích trong ngành công nghiệp xây dựng.

tran-thach-cao-phong-ngu02

Trần thạch cao phòng ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng?

Với đặc điểm là dễ thi công và tạo hình nhiều mẫu mã đa dạng, trần thạch cao được sử dụng nhiều trong thiết kế phòng ngủ tạo ra nhiều phong cách đa dạng và cá tính riêng cho từng phòng. Lựa chọn thạch cao bạn có thể đưa những thiết kế, những ý tưởng của chính bạn vào trong thiết kế để biến không gian phòng ngủ mang phong cách của chính bạn. 

>> xem thêm: những mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

tran-thach-cao-phong-ngu01

Với phòng ngủ người lớn những thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng là xu hướng thiết kế được áp dụng nhiều nhất cho những phòng ngủ gia đình, các cặp vợ chồng trẻ, có cuộc sống hiện đại cũng thường thích kiểu thiết kế này, vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình, nên cần có sự nhẹ nhàng và tinh tế. 

tran-thach-cao-phong-ngu03Với phòng ngủ trẻ em việc chú trong đưa vào những thiết kế ngộ nghĩnh, những tạo hình gần giống từ thiên nhiên, những nhân vật hoạt hình, cổ tích... sẽ làm cho bé thích thú, tăng sự phát triển về trí tuệ, khả năng sáng tạo, tưởng tượng cho bé khi được sống trong một môi trường như vậy.

>> Xem:  những mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em đẹp.

tran-thach-cao-phong-ngu-tre-em04

Trần thạch cao phòng ngủ liệu có bền đẹp với thời gian?

Là vật liệu được cầu tạo đơn giản tuy nhiên độ bền của trần thạch cao lại không hề đơn giản, trung bình cho hệ trần thạch cao cho phòng ngủ duy trì được độ bền đẹp như mới 85% trong vòng 20 năm, nếu như bạn không có bất kì tác động gì xấu lên nó.  Vì quan trọng không kém là việc thi công tran thach cao đúng và đảm bảo sẽ mang lại độ bền đẹp cho hệ trần. 

Làm sao để biết đơn vị nào thi công trần thạch cao uy tín chất lượng?

Việc chọn được một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín và chất lượng sẽ quyết định lớn đến độ bền đẹp với thời gian của hệ trần vách thạch cao. Khi lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao bạn nên tham khảo kĩ: -Tuổi đời của đơn vị thi công nói lên kinh nghiệm của họ. Các dự án mà họ đã từng thi công xem và đánh giá, các sản phẩm, chất liệu họ cung cấp, thi công. Tìm kiếm và đọc các thông tin trên website về lĩnh vực này, đơn vị nào có những thông tin chi tiết, bổ ích là những đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Tham khảo và có sự so sánh sự tư vấn, cũng như hiểu biết của họ về thi công trần thạch cao cho từng công trình để có sự lựa chọn tốt nhất.