Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Ưu nhược điểm của trần nhà làm băng thạch cao chống cháy hiệu quả

Rõ ràng trần thạch cao ra đời tạo nên sự hài lòng về những hình ảnh thẩm mỹ ấn tượng cho con người.Chính vì lẽ đó , mà những mẫu trần nhà đẹp này cũng luôn luôn được sự đón nhận từ tất cả mọi người.Đặc biệt trong đó có trần thạch cao chống cháy .Hiện nay có nhiều vụ cháy quán hát karaoke, ...đều cần đến vật liệu chống cháy này . Thì ít ra cũng đảm bảo được sự an toàn trong thời gian chờ đợi giải quyết. Chính vì điều đó hôm nay chúng tôi đưa tới cho bạn đọc thông tin cơ bản về những ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao chống cháy 

Ưu điểm:

- Trần thạch cao chống cháy có thể được thiết kế đa dạng theo thời gian chống cháy cần thiết của chủ nhà, chủ dự án.

- Trần thạch cao chống cháy có cường độ cao hơn trần phổ thông nên đôi khi cũng được ưu tiên sử dụng cho những nơi cần trần có cường độ cao.

 

Trần thạch cao chống cháy giúp tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Ngoài ra, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

 >>>Thiết kế trần nhà hoàn thiện nhà phố 6 tầng ở Hà Đông

Nhược điểm:

- Trần thạch cao chịu nước có giá thành đắt hơn so với trần thạch cao thông thường theo cùng với đó là khả năng thi công tốn kém hơn.

- Do được kết hợp giữa các vật liệu chuyên dụng chống cháy nên thời lượng thi công thường lâu hơn.

 

Hiện nay nếu có điều kiện người ta cũng sẽ làm các trần nhà bằng trần thạch cao chống cháy hiệu quả . Giúp đảm bảo an toàn cho mọi người. Nhu cầu sử dụng các loại trần có nhiều tiện ích như thế này ngày càng lớn giúp cho không gian trở nên đẹp và hoàn toàn yên tâm hơn.