Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Phong thủy là gì? tại sao phải xây nhà hợp phong thủy?

Phong thủy là gì? tại sao phải xây nhà hợp phong thủy?

Phong thủy là gì?

Đáp: Theo Wikipedia: phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát là phong thủy hợp, hung là phong thủy không hợp.

Có thể coi phong thủy là một loại hình mê tín đã được ăn sâu vào máu của người dân Á Đông, tuy nhiên cũng có thể coi nó như một phong tục, một hiện tượng văn hóa, thuộc về yếu tố tâm linh nhằm giúp trấn an tinh thần của con người rằng mọi thứ hợp phong thủy sẽ giúp việc làm ăn, sinh sống được thuận lợi và tiến triển hơn.

Vì sao phải xây dựng nhà hợp phong thủy? chọn trần thạch cao giải pháp trần nhà hợp phong thủy.

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta. Một căn nhà tốt không chỉ là sự khang trang, vững trãi mà còn phải là tốt về mặt phong thủy nó đảm bảo cho gia đình được êm ấm, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo, sức khỏe dồi dào cuộc sống hạnh phúc, trái lại nếu căn nhà không hợp phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống, gia đình bất hòa, công việc không phát triển được…

tran-thach-cao-hop-phong-thuy

 Trần thạch cao hợp phong thủy

Dưới đây là 3 lý do bạn nên xem phong thủy trong xây dựng và thiết kế nhà ở:

- Phong thủy hợp hướng sẽ giúp cho ngôi nhà đón được sinh khí tốt, đón được những điều may mắn thuận lợi đến với gia đình bạn. Xem và chọn hướng làm nhà, hướng mở cửa chính, của ra vào, cửa sổ, cửa phòng ...

- Phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ: giúp mọi việc làm ăn, những quyết định của người chủ gia đình sẽ đúng đắn và thành công. Nên xem tuổi trước khi làm nhà, mua nhà.

- Bài trí thiết kế nội thất hợp phong thủy: giúp đón nhiều tiền tài, sức khỏe dồi dào cho các thành viên trong gia đinh hơn. Một trong giải pháp cho thiết kế nội thất hợp phong thủy hiện nay là sử dụng thiết kế trần thạch cao sẽ hóa giải được các vấn đề tối kị trong thiết kế nội thất hợp phong thủy.

Xem thêm bài viết : Trần thạch cao hợp phong thủy