Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Hệ trần thạch cao văn phòng hợp phong thủy cho công ty làm ăn phát đạt

Với một cuộc sống hiện đại như ngày nay ít ai để ý tới sự tồn tại của thuật phong thủy, tuy nhiên không phải là mê tín, hay tâm linh mà thuật phong thủy là một lĩnh vực về khoa học được nghiên cứu và chứng minh. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Do vậy việc thiết kế, xây dựng nhà, văn phòng hay bất cứ một công trình xây dựng nào đều phải có sự nghiên cứu tìm ra giải pháp phù hợp với phong thủy. Một văn phòng không chỉ đòi hỏi có những thiết kế đẹp hiện đại, tạo một không gian năng động cho các nhân viên lấy cảm hứng làm việc mà còn cần quan tâm đến yếu tố về phong thủy để có thể giúp công ty làm ăn phát đạt.

Dưới đây sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý trong việc bố trí văn phòng hợp phong thủy.

1. Bố trí bàn làm việc của nhân viên:

tran-thach-cao-van-phong05

Bố trí bàn làm việc của nhân viên

+ Bố trí bàn làm việc không nên quay lưng ra cửa: Cửa chính hay cửa phụ đều là luồng đón khí tự nhiên vào phòng, nếu lưng đối diện với các cửa sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai đó để ý, quan sát. Về lâu dài dễ làm bạn mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, đau lưng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa bao giờ cũng tốt nhất và tốt cho công việc bạn đang làm.

+ Nếu có diện tích hãy phân chia rõ ràng cho mỗi nhân viên để tránh làm ảnh hưởng tới nhau.

+ Nên khuyến khích mỗi nhân viên, nên có một đồ vật phong thủy hợp với mệnh của mình đặt trên bàn làm việc, vừa là để trang trí, vừa là hợp phong thủy.

+ Chỗ ngồi của mỗi nhân viên phải luôn được sắp xếp ngăn lắp, gọn gàng.

2. Bàn làm việc của quản lý.

Nếu người quản lý hay trưởng bộ phận không có phòng là việc riêng mà được sắp xếp ngồi chung với nhân viện, ta cần chú ý đến việc chọn vị trí ngồi:

+ chỗ ngồi của quản lý cũng không nên quay lưng lạ với cửa sổ

3. Hướng cửa ra vào của văn phòng, hướng cửa sổ.

Hướng cửa là yếu tố quan trọng đến phong thủy, không chỉ trong thiết kế nhà ở mà cả trong văn phòng. Hướng cửa là nơi đón sinh khí, tiền tài cho công ty

 + Lối cửa ra vào nên được mở rộng, do tính chất bảo mật của công việc. Do đó của ra vào không mở suốt được, vì vậy hãy thiết kế cửa kính để cho thấy tia nắng, vật phẩm phong thủy

4. Hệ trần nhà ( trần giả) - tran thach cao

tran-thach-cao-van-phong07

Hệ trần thạch cao cho văn phòng hợp phong thủy

+ Vì sao trong văn phòng nên được lắp đặt hệ trần giả? Văn phòng thường được lằm ở các tòa cao ốc, nhiều tầng do thiết kế đặc trưng nên trần nhà thường có đường ống dẫn nước, dây điện, xà ngang ... gây mất thẩm mĩ cho trần nhà, vì vậy các nhà thiết kế đã nghĩ ra việc lắp một hệ trần giả để che đi khuyết điểm đó. Và hệ trần thạch cao được thi công nhiều nhất so với các hệ trần khác như: trần nhôm, trần gỗ... bởi giá thành rẻ mà chất lượng lại không hề kém các vật liệu kia, bởi dễ thi công, sửa chữa hay bảo hành, có tính thẩm mĩ cao, và vì là vật liệu được chế biến từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên là đá.

+ Nên chọn hệ trần phẳng, khung nổi cho thiết kế trần thạch cao văn phòng, vừa dễ thi công, dễ sửa chữa khi đường ống, hệ thống đèn trần bị hỏng hóc hay đổi mới.

More in this category: « Phong thủy phòng ngủ