Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Vietnamarch thiết kế thi công vách thạch cao

Chuyên cung cấp các loại trần vách thạch cao, vach thach cao – Được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao. Ngày nay vach thach cao được sử dụng phổ biến, không chỉ có tác dụng trang trí vách thạch cao còn có tác dụng tiêu âm, cách nhiệt rất tốt sử dụng chủ yếu cho văn phòng, nhà ở, quán bar, khách sạn.

Chuyên cung cấp trần vách thạch cao đẹp Hà Nội. Vietnamarch mang đến cho bạn những kiểu trần nhà, vách ngăn bằng thạch cao đẹp nhất, ấn tượng nhất.

vach-thach-cao 02

Thiết kế vách thạch cao với khung xương Vĩnh Tường

vach-thach-cao

Thiết kế vách thạch cao với khung xương Vĩnh Tường 02

Tại sao nên sử dụng tường vách thạch cao?

Nhờ có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao, không chỉ ở Việt Nam mà tại các nước phát triển trên thế giới đã dần thay thế các loại vật liệu trước đây bằng thạch cao.

Từ các tư liệu trong ngành xây dựng, người ta đã tính toán được rằng trọng lượng của một bức tường thạch cao nhẹ hơn gấp 6-10 lần so với tường gạch thông thường. Thông số này hết sức quan trọng trong tính toán kết cấu xây dựng. Sử dụng tường thạch cao sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho nền móng, kết cấu chịu lực do đó giảm tới 14,9% vốn xây dựng của cả công trình.

Dễ tạo hình tạo kiểu trang trí, có thể nói không một loại vật liệu xây dựng nào lại có thể dễ dàng tạo hình, tạo kiểu như thạch cao với rất nhiều tạo hình khó, ấn tượng đều được thể hiện trên thạch cao một cách tinh tế và xác thực.

Cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ẩm tốt. Với các vật liệu khác như gạch, gỗ hay nhôm sẽ không có được tác dụng cách âm tốt như thạch cao bởi lẽ trong quá trình sản xuất ra các tấm thạch cao người ta đã thêm vào các nguyên phụ liệu nhằm tang độ cách âm, cách nhiệt cho vật liệu.

An toàn cho người sử dụng, vach thach cao gần như vô hại đối với sức khỏe của con người, những thành phần chứa trong bột thạch cao, tấm thạch cao dùng cho xây dựng đều là những chất hóa học không độc hại. Bởi vậy khi sử dụng các sản phẩm từ thạch cao bạn có thể yên tâm.

Xem thêm: báo giá thạch cao