Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao uy tín Hà Nội

Hotline: 0904.183.097 ĐT: 04.66812328

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

xem-mau-tran-thach-cao---gia-thach-cao

 

Vietnamarch thiết kế thi công trần thạch cao đẹp chuyên nghiệp. Mẫu trần thạch cao phòng khách và mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. 

101 Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

101 mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy

Tin tức mới

tuyen-dung-cong-ty-gia-tran-thach-cao

Mẫu trần thạch cao

mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao giá rẻ

Nhiều mẫu trần thạch cao đẹp - thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ nhất CLICK vào ảnh để xem. 

gyproc-banner-left-giatranthachcao

liên quan

Thiet ke thi cong tran thach cao dep nhat

boral-banner-left-giatranthachcao

tran thach cao ha noi

tran-thach-cao-vietnamarch

A+ A A-

Thạch cao vật liệu ưa thích trong ngành xây dựng hiện đại

Nếu như trước kia thạch cao chỉ được khai thác sử dụng ở dạng khối đá thạch cao để đúc tượng, làm nhà ... thì ngày nay với công nghệ hiện đại, cùng sự phát triển của loài người, người ta đã biết chế biến các khối đá thạch cao để tạo thành một vật liệu sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, đúc tượng, bó bột y khoa, phấn viết, phấn trang điểm ...

da thach cao

Bột thạch cao được sản xuất từ đá thạch cao khan

Thạch cao là một khoáng vật có sẵn trong tự nhiên, đem nung ở 1500C nhận được thạch cao khan, từ thạch cao khan nghiền ra được bột thạch cao, qua công nghệ sản xuất tấm tạo thành tấm thạch cao chuyên dụng cho xây dựng Với những đặc tính ưu việt như có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, chống ồn ... tấm tran thach cao ngày một được sử dụng nhiều trong ngành vật liệu xây dựng.

>> Xem thêm: Trần thạch cao giải pháp cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn

Với nhiều ưu điểm vượt trội Thạch cao đang dần trở thành vật liệu ưa thích trong ngành xây dựng hiện đại.

tam thach cao chong am

Tấm tran thach cao chống cháy BORAL

Tấm thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt:  Với công nghệ sản xuất tấm thạch cao ngày càng hiện đại. Những tấm thạch cao ngày nay không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác như bê-tông, gạch, kính… Do vậy tấm thạch cao có thể ngăn cản sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa. Vì có đặc tính cách nhiệt nên tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn. Hơn nữa, nó cũng rất thường được dùng như là phần bọc ngoài của các cấu trúc cao tầng nhằm ngăn ngừa thiệt hại trong trường hợp có cháy. Tấm thạch cao có khả năng chịu đựng được lửa trong hơn 3 giờ đồng hồ.

Tấm thạch cao tiêu âm, chống ồn: Sản xuất tấm tran thach cao có khả năng làm giảm đi âm thanh từ khoảng giữa 35-60dB. Đây chính là lý do vì sao các rạp hát, nhà máy… thường chọn tấm thạch cao cho hệ thống cách âm. Thiết kế của những tấm thạch cao tiêu âm, thường có nhiều lỗ tiêu âm nhỏ trên bề mặt tấm.

Tam thach cao tieu am chong on

Tam thach cao tieu am chong on

Tấm trần thạch cao có khả năng chống thấm cao: Phần lõi của tấm thạch cao được tăng cường phụ gia Micro Silica và sợi thủy tinh, lớp giấy ngoài đặc chủng có độ dày vào khoảng 9mm -15mm có khả năng chống thấm cao.

Tấm thạch cao dễ dàng trong thiết kế, thi công: Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội. Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

Thân thiện với môi trường: Ngày nay sự ô nhiễm môi trường đang là vấn nạn của cả thế giới, bất cứ một lĩnh vực nào khi sản xuất và khai thác đều phải chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Và ngành xây dựng cũng vậy, đòi hỏi các kiến trúc sư phải tìm ra những vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình xây dựng, thiết kế lên các công trình. Thạch cao là một trong số ít vật liệu đáp ứng được điều đó, sản phẩm từ thạch cao không làm hại đến sức khỏe con người và môi trường.